Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Áo thun đồng phục cao cấp

Các bạn cũng biết hiện giờ việc may mặc đã trở nên phổ biến trong đời sống đương đại này, những bộ đồng phục áo thun không thuần tuý chỉ làm cho đẹp mà còn được áp dụng vào công tác. Các doanh nghiệp lớn nhỏ đều muốn nhân viên mặc áo thun đồng phục, bởi các loại áo thun đồng phục sẽ đem lại ích lợi cũng như quảng cáo tổ chức tới mọi người. Ngoài ra, cái áo thun đồng phục còn khiến cho mọi người chú ý bởi sự đồng điệu và tạo sự vượt trội của 1 tập thể.

Sản phẩm Áo thun đồng phục Vsource được may tùy chọn size theo yêu cầu.

  • cái sản phẩm: áo thun đồng phục, đồng phục văn phòng, trường học, áo lớp, áo nhóm, đồng phục sự kiện, PR, teambuilding,..
  • Chất liệu: Vải thun cá sấu ( cotton 100%, 65/35, PE), thun suôn sẻ ( cotton 100%, 65/35, PE), thun cá mập ( cotton 100%, 65/35, PE), thun poly 2 da, thun mè, thun lạnh, thun CD muối tiêu, tàn thuốc
  • Màu sắc: 24 màu cơ bản, Bảng màu vải thun cotton
  • Thêu vi tính hoặc in lụa, in chuyển nhiệt theo công nghệ cao cấp, sắc nét, không bong tróc, không gây nóng nực khi mặc.
  • Logo: In lụa mực nước, in decal, in lụa mực dẻo, in công nghệ số
  • Đồng phục Mi A với những loại áo thun mang phổ biến size cơ bản dành cho mọi đối tượng người mua từ trẻ nhỏ (9kg – 28kg), đến người lớn (38kg – 81kg) bao gồm các size: XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL.
  • Giao hàng: Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại TPHCM
  • giảm giá theo số lượng đặt
  • Sản xuất: Đồng Phục Mi A tại Việt Nam

Áo thun đồng phục cao cấp: https://aothun.net/ao-thun-dong-phuc/

In hình hoặc thêu logo cho đồng phục theo kiểu ngoại hình

Bạn đang có nhu cầu May đồng phục áo thun nhưng không biết khiến cho sao để lên ý tưởng chiếc Đồng phục cũng như phương pháp phối màu, về ý tưởng cho logo, bề ngoài, kích thước in, font chữ… khiến sao cho hài hoà và hợp bắt mắt cũng như nhãn hàng, phong cách riêng của công ty? Đừng lo, mọi việc đã với tổ chức May Đồng Phục Mi A chúng tôi thiết kế chiếc đồng phục miễn phí 100%. Sở hữu đội ngũ chuyên ngành Design thâm niên lâu năm trong ngành nghề may Áo thun đồng phục, bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng bạn muốn. Việc còn lại để các chuyên gia ngoài mặt Áo thun đồng phục Mi A suy tính. Nếu bạn không sở hữu ý tưởng, cứ nêu rõ lĩnh vực buôn bán và lĩnh vực mình đang làm cho, chúng tôi sẽ bề ngoài mẫu thích hợp dựa trên ngành nghề buôn bán đó và bạn chỉ cần bấm duyệt là xong. Mọi thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ ngay sở hữu Đồng Phục Mi A để được hỗ trợ tư vấn.

Hotline: 0772 555 444

Sài Gòn: (028) 7777 0000

Hà Nội: (024) 7777 0000

Email:dongphuc@aothun.net

Website: https://aothun.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét