Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Cập nhật chính sách việc làm định cư tại Canada

với nhiều điều khoản bảo kê cho người lao động nước ngoài tại Canada hơn cũng như hạn chế những đơn vị "ma" lợi dụng khe hở để tuyển công nhân nước ngoài có mục đích ko chính đáng. Hiện nay, người lao động nước ngoài kiếm tìm việc làm Canada mang được lợi quyền và sự bảo vệ của Chính phủ giống như người Canada như: những điều kiện làm việc, mức lương tối thiểu, bảo hiểm sức khỏe và an toàn cần lao.Việc đưa ra nhiều chính sách dành đầu tiên, chương trình định cư dành cho sinh viên và công nhân quốc tế là biện pháp mạnh mẽ của Canada đưa ra lôi kéo tuấn kiệt để bù đắp nhân công trong những lĩnh vực quan yếu. Sau đây là những ngành “hot” nhất tại Canada trong giao đoạn 2015-2022.

Con số viên và kiểm toán viên
Sự bùng nổ của dữ liệu cung ứng trong nền kinh tế số đã dẫn đến nhu cầu nâng cao lên của các chuyên gia phân tách dữ liệu. Họ là các người sở hữu thể Nhận định, đưa ra các kết luận cho nền kinh tế phê duyệt những Báo cáo và các dữ liệu rối rắm, đưa ra được các rủi ro trong ấy. Nếu như bạn bạn là những người nhanh nhạy mang những Con số và có đầu óc tính toán thì đây chính là công việc mà bạn với thể dùng nó. Nghề này đã chiếm vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng có đội ngũ lao động lên đến 12.000 và mức lương trung bình đạt đến $89.600. Bạn sở hữu thể khiến cho việc mang các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, truyền thông, bán lẻ….

quản lý nhà sản xuất sức khỏe cộng đồng
Đây là công việc có mức lương rất cao lên đến $100,000. Công này được xác định bởi “Việc khiến và tăng trưởng phường hội Canada” trong các lĩnh vực: sức khỏe, giáo dục, nhà cung cấp thị trấn hội và cùng đồng. Tổng lực lượng cho công tác này chỉ mang 6.200 vị trí nên đây là công tác đòi hỏi phải với trách nhiệm và mức độ thâm niên cao. Tùy vào từng vị trí mà lương thuởng sẽ chao đảo khác nhau trong công việc này. Những công tác này phần đông sẽ phân bổ tại các tỉnh giấc, đô thị, cơ sở thuế ở các địa phương….

Y tá
khiến cho dưới sự giám sát của thầy thuốc nhưng cần linh động, sáng suốt hơn đông đảo vị trí khác, đặc thù ví như bạn làm cho ở trong phòng cấp cứu hay là phòng ngoại chẩn ngoài giờ. Trong thực tiễn, Canada cần hơn 60.000 cần lao khiến việc toàn thời gian trong vị trí Reigistered nurse này chỉ mất khoảng trong khoảng nay đến năm 2022. Các người mới bước vào nghề với thể đạt mức lương $60.000, đối sở hữu các người dày dặn kinh nghiệm mức lương có thể lên đến $80.000.
Trên thực tại, đối với rất nhiều lao động quốc tế, sau lúc khiến cho việc tối thiểu hai năm tại Canada, họ đều có dịp xin phát triển thành thường trú nhân tại Canada.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét