Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Ai mới đủ khả năng làm visa định cư mỹ


Định cư Mỹ an toàn là điều bất cứ ai cũng đều quan tâm. Cầm trên tay tấm thẻ Visa định cư Mỹ là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách xin Visa Mỹ. Những ai có tài năng vượt trội, có nhiều tiền đều có cơ hội đến Mỹ để đóng góp cho sự thịnh vượng của đất nước này, dù theo nhiều bảng xếp hạng toàn cầu nước Mỹ không phải là nơi hạnh phúc nhất. Vậy định cư mỹ bằng cách nào an toàn và nhanh chóng?


Định cư mỹ diện gia đình
Những người nhập cư ưu tiên theo diện gia đình được phân thành một trong những loại ưu tiên sau đây:
+ Ưu tiên hạng 1 FB1: con trai và con gái chưa lập gia đình của công dân Mỹ
+ Ưu tiên hạng 2 FB2A: vợ/chồng và con trai/gái dưới 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh
+ Ưu tiên hạng 2 FB2B: con trai/gái trên 18 tuổi độc thân của người bảo lãnh có thẻ xanh
+ Ưu tiên hạng 3 FB3: con trai/gái đã có gia đình của người bảo lãnh là công dân Mỹ
+ Ưu tiên hạng 4 FB4: anh em của người bảo lãnh là công dân Mỹ

Định cư mỹ diện tay nghề
Chi phí hình thức định cư này không cao. Tuy nhiên tỷ lệ thành công rất thấp. Vì đa số doanh nghiệp chỉ đồng ý khi người lao động có trình độ chuyên môn cao. Đây không phải là cách định cư Mỹ an toàn.

Gồm visa định cư mỹ eb1(dành cho tay nghề lao động ưu tiên không cần giấy chứng nhận lao động), eb2 (dành cho người nước ngoài có trình độ cao hoặc khả năng đặc biệt), eb3(dành cho lao động lành nghề, lao động không có chuyên môn và có chuyên môn), eb4( dành cho các di dân đặc biệt, người làm việc tôn giáo,..)

Và đặc biệt visa định cư mỹ eb5 dành cho các nhà đầu tư Trong các loại hình định cư thì đầu tư EB5 là chương trình định cư Mỹ an toàn nhất. Chương trình đầu tư EB-5 không đòi hỏi quá nhiều ở đương đơn. Khi được hỏi, đa phần các chuyên gia khẳng định: Visa định cư Mỹ EB-5 là lựa chọn tuyệt vời. Tại sao có thể khẳng định điều đó?

Thông qua việc đầu tư 500.000USD vào một dự án EB-5 được Chính phủ Mỹ phê duyệt. Cả gia đình nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh định cư Mỹ vĩnh viễn.

Với chương trình định cư Mỹ an toàn này, chỉ mất tối đa 2 đến 3 năm, nhà đầu tư cùng cả gia đình sẽ nhận được thẻ xanh đồng thời cũng có cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn trong tương lai gần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét