Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Những điều cần biết khi đầu tư định cư mỹ

nhiều nhà đầu tư vẫn còn hồ nghi về chương trình xin thị thực đầu tư định cư EB-5 liệu có được nhiều lợi ích như người ta vẫn nghĩ? Ấy cũng bởi vì đặc quyền và ích lợi của visa EB-5 quá phải chăng và vượt qua cả chờ mong của chương trình thị thực.

Chương trình định cư mỹ diện đầu tư được ra đời vào năm 1990. Đây là thời cơ lý tưởng cho những nhà đầu tư muốn chóng vánh sang Mỹ để một thể cho công tác, học hành của con dòng và cố nhiên Chính phủ sẽ yêu cầu đầu cơ 1 khoản vào Mỹ.
Chương trình visa EB-5 là chương trình có lợi cho nền kinh tế Mỹ và những nhà đầu cơ. Trong năm 2012, các khoản đầu cơ EB-5 đã đóng góp 3,4 tỷ đô la Mỹ vào tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ và hỗ trợ hơn 42.000 việc làm cho. Khi mà ấy, nhà đầu tư và gia đình cũng có cơ hội thay đổi cuộc sống và môi trường khiến việc thấp hơn tại Mỹ.
Trái có những loại visa không định cư, chẳng hạn như L-1 và E-2, đầu tư eb5 có lợi ích to lớn khi giúp gia đình nhà đầu cơ đăng ký trực tiếp để mang được thẻ xanh chóng vánh. Khi bạn nhập cảnh vào Mỹ phê chuẩn chương trình EB-5, bạn sẽ mang thẻ xanh sở hữu điều kiện và cũng là cơ hội trực tiếp dẫn đến đường trú ngụ vĩnh viễn. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư định cư Mỹ đỡ tốn phổ quát thời gian cũng như phổ biến thứ khác phát sinh trong giai đoạn xin thị thực.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét