Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Lời khuyên hữu ích khi xin visa định cư mỹ

Mỹ là một quốc gia đáng sống và là niềm mơ ước của nhiều người Việt - là vùng đất lý tưởng để chọn làm nơi định cư. Thế nhưng không phải ai cũng có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới khi định cư Mỹ. Những lời khuyên hữu ích sau sẽ giúp cho người mới định cư Mỹ tích góp được những điều kiện nhập cư mỹ và nhiều kinh nghiệm, nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới tại quốc gia này.Khi muốn định cư Mỹ, có lẽ điều khó khăn và cần gấp nhất chính là cải thiện tiếng Anh. Đây là điều mà bạn nên chuẩn bị kỹ ngay từ lúc làm hồ sơ xin visa định cư Mỹ rồi. Và khi qua Mỹ định cư, bạn cũng nên bắt đầu tìm hiểu về con người và hệ thống chính quyền tại nơi sinh sống để tránh việc bị bỡ ngỡ, lạ lẫm.

Sự khác biệt trong nền văn hóa của các nước Á Đông và các nước khu vực châu Mỹ là điều rất rõ rệt mà hầu như ai cũng có thể nhận ra. Đây cũng là một khó khăn lớn đối với những người mới định cư tại Mỹ, hầu hết mọi người đều mất một thời gian dài để làm quen và thích nghi với nền văn hóa mới này. 

Tại Mỹ, có rất nhiều phương tiện giao thông mà người định cư có thể lựa chọn để sử dụng như: taxi, tàu điện ngầm, ô tô hay xe bus…Khi bạn đã định cư tại Mỹ thì phương tiện giao thông chính chỉ có ô-tô và xe bus, bên cạnh đó những con đường lạ lẫm sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để quen thuộc. Chính vì thế cho nên bạn nên dành ra nhiều thời gian để làm quen với hệ thống giao thông để nhanh chóng cảm thấy dễ dàng trong cuộc sống mới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét