Thứ Năm, 4 tháng 4, 2019

Làm thế nào để định cư Mỹ an toàn và hiệu quả

có sự tăng trưởng hàng đầu về kinh tế, giáo dục, phường hội… định cư ở Mỹ luôn là giấc mơ lớn của hầu hết người. Không những thế để biến điều này thành sự thật đầu tiên bạn cần phải thỏa mãn đa số những điều kiện định cư ở Mỹ. Sau rất nhiều lần cải cách, đổi mới thì ngày nay mang 3 cách thông dụng giúp bạn nhập quốc tịch Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn mà Kornova sẽ san sẻ với bạn qua bài viết sau.Đi Mỹ diện EB-5 là cách thức định cư an toàn nhất hiện tại

EB-5 là hình thức xin định cư tại Mỹ diện đầu cơ dành cho người nước ngoài theo dạng đầu cơ.
Đây là chương trình được chính phủ Mỹ chủ xướng từ năm 1990 và cũng là một trong các bí quyết giúp bạn nhập quốc tịch Mỹ an toàn và chóng vánh nhất theo chính sách nhập cư của Mỹ ngày nay.

sở hữu số vốn đầu tư tầm khoảng 500.000 USD (rẻ hơn so với các nước khác) vào một Dự án đầu tư bất kỳ do chính phủ Mỹ quy định, cả gia đình bạn sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ 1 bí quyết hợp pháp, song song sẽ có dịp với thẻ xanh chỉ từ thời kì hai năm.

cách thức nhập cư Mỹ theo diện EB-3

Khác mang EB-5, EB-3 (Employment-Based Third) là chương trình định cư tại Mỹ theo diện làm việc. Muốn định cư ở Mỹ theo hình thức này thì bạn phải thuộc 1 trong 3 đội ngũ đối tượng sau: công nhân có tay nghề, cử nhân Đại Học hoặc là lao động nhiều khác. Đồng thời bạn phải mang được sự bảo lãnh của 1 công ty hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ. Về phía tư nhân, bạn phải mang phần đông thủ tục, bằng cấp để chứng minh mình thuộc đúng hàng ngũ đối tượng và đáp ứng đầy đủ các quy định theo bộ luật lao động của Mỹ.

Bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng, sum hiệp gia đình

Định cư Mỹ theo kiểu này hay còn gọi là bảo lãnh định cư diện F được chia ra khiến 5 loại: F1, F2A, F2B, F3 và F4. Theo quy định, những người nước ngoài nhập cư theo diện này sẽ được coi xét dựa trên mối quan hệ mang công dân Mỹ. Giả dụ hội đủ các điều kiện để thường trú, họ sẽ trở nên thường trú nhân và được cấp thẻ xanh Mỹ.
ngoài ra mang các chính sách nhập cư Mỹ đang mang sự đổi thay lớn như hiện giờ thì cách thức nhập cư Mỹ theo diện này đang càng ngày càng cạnh tranh hơn. Vì vậy các cá nhân, gia đình sở hữu thể xem xét tuyển lựa hình thức nhập cư EB-5 để rút ngắn thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả cao hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét