Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

ĐỊnh cư Mỹ theo chương trình đầu tư Eb5

Chương trình đầu tư định cư eb5 là chương trình định cư mỹ lôi kéo phần nhiều những nhà đầu tư trên khắp thế giới. Đây là chương trình tạo việc làm cho của chính phủ Mỹ được ưng chuẩn trong khoảng năm 1990 đến giờ nhằm lôi kéo những nhà đầu tư trên khắp thế giới.

đầu cơ định cư tại Mỹ luôn là dành đầu tiên hàng đầu của người dùng khi họ đang có ý định kiếm tìm đầu cơ ở một nước khác. Trong khoảng việc đầu cơ này, những nhà đầu tư Eb-5 sẽ đũ tiêu chuẩn cộng vợ/ chồng và những con dưới 21 tuổi sẽ nhận được quyền thường trú và định cư hợp pháp tại Mỹ.Chỉ với một khoản tầm giá đầu tư hợp lý chứng mình cỗi nguồn tài sản rõ ràng, không cần đề xuất ngoại ngữ, nhà đầu cơ đã có cơ hội định cư tại nước khác và còn mang lại cơ hội ấy cho phần lớn người thân của mình, được lợi những chế độ đãi ngộ như mọi công dân khác Mỹ khác.

Kornova Việt hân hạnh là tổ chức đi đầu giới thiệu các Công trình Eb-5 đến cho những nhà đầu cơ tại Việt Nam. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm tại thị phần Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những Công trình mang tiềm năng cao và giải đáp các giấy má chi tiết để quý các bạn đủ điều kiện nhập cư Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét