Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Định cư mỹ bằng cách nào nhanh nhất

Định cư tại mỹ diện đầu tư là chương trình xin thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất dành cho người nước ngoài muốn nhập cư vào mỹ. Chương trình này được ban hành trong khoảng 1990 cho đến nay và đang thực thụ rất hot trong vài năm trở lại đây.

Chương trình đầu cơ Eb-5 được Tìm hiểu là 1 trong các quốc gia lôi kéo phổ quát người mong muốn được định cư nhất trên toàn cầu bởi nền kinh tế tăng trưởng, phổ quát phúc lợi phố hội cao, hàng năm chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa xin nhập cư mỹ đủ đề cập lên sức hấp dẫn từ chương trình này mang lại.Điều kiện đầu tư eb5 cũng hơi dễ dàng: không cần ngoại ngữ, ko ngừng tuổi tác, ko đề xuất kinh nghiệm, chỉ cần đảm bảo đủ năng lực tài chính và cam kết tạo thêm 10 việc khiến cho là nhà đầu cơ đã có cơ hội nhận thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình.

một số quyền lợi quý nhà đầu cơ sẽ được lợi nếu mang thẻ xanh mỹ: con mẫu được miễn học phí từ lớp 1- lớp 12, ra vào Mỹ ko cần visa và sở hữu thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới khi nhận được thẻ xanh mang điều kiện, được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét