Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Lý do để các nhà đầu tư lựa chọn chương trình eb5

EB-5 là một trong những chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình hợp pháp và nhanh nhất hiện tại. Đó cũng là lý do chính khiến EB-5 trở thành chương trình định cư phổ biến nhất cho các nhà đầu tư mong muốn định cư Mỹ, cùng điểm qua lý do để các nhà đầu tư lựa chọn định cư mỹ diện eb5 cho cả gia đình của họ.


Có ngay thẻ xanh dinh cu tai my và cơ hội nhập quốc tịch cho cả gia đình trên đất nước hùng mạnh, tiên tiến nhất hành tinh.
Thủ tục dễ dàng, đơn giản hơn nhiều so với các chương trình Canada, Úc: không yêu cầu các yếu tố gì khác về trình độ học vấn, ngoại ngữ, tuổi tác hay kinh nghiệm.
Một trong những chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình ngay cùng một lúc nhanh nhất (chỉ từ 18 – 24 tháng).
Dễ dàng chứng minh tổng thu nhập: thích hợp cho những ai có tiền nhàn rỗi, chấp nhận tài sản từ các nguồn cho/tặng, vay mượn, bán bất động sản hoặc bất kỳ nguồn tiền hợp pháp nào khác.
Một khoản đầu tư tuyệt vời cho con cái: Thay vì phải chi trả trung bình 30,000 USD/năm/người du học Mỹ cho con, với đầu tư định cư mỹ eb5, các con của bạn sẽ được học miễn phí từ tiểu học đến THPT; học phí CĐ – ĐH như sinh viên bản xứ, tức học phí ít hơn 3 - 4 lần so với các du học sinh.
Lấy được thẻ xanh đồng nghĩa với cả gia đình được hưởng quyền lợi, phúc lợi của một công dân Mỹ, được phép nhập cảnh vào hơn 185 quốc gia mà không cần visa (Canada, Anh, Pháp,…).
Hưởng các chính sách hỗ trợ từ chính phủ, chính sách vay tiền lãi suất thấp để mua nhà, xe hoặc các tài sản khác (nhiều ngân hàng chỉ cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ vay tiền).
Cho phép mang 2 quốc tịch Việt Nam và Mỹ,  thuận lợi về việc đi lại công tác, quyền lợi, đặc quyền kinh doanh,…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét