Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Các hình thức định cư Canada diện đầu tư

Canada là 1 trong những nước tăng trưởng hàng đầu toàn cầu và sở hữu cơ cấu dân số già. Theo Con số năm 2013, Canada mang tuổi thọ làng nhàng là 81 tuổi, mức tuổi thọ làng nhàng cao top đầu toàn cầu. Vì thế mà số người đang trong độ tuổi cần lao ngày một giảm, nguy cơ thiếu hụt đội ngũ lao động là thế tất. Chính do đó chính phủ này đang đưa ra những chương trình định cư Canada quyến rũ nhằm thu hút mọi người tới định cư sinh sống và làm cho việc.


Định cư Canada theo diện đầu tư là 1 chương trình được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư trong tương lai

thời khắc hiện nay, các chương trình đầu tư Canada đã được vận dụng trên phổ thông tỉnh giấc bảng lớn, bây giờ với hai thức giấc bang mang điều kiện phù hợp nhất sở hữu nhà đầu cơ Việt Nam: Quecbec và Prince Edward Island (PEI)

Chương trình đầu tư Quebec được chính phủ Canada hỗ trợ. Sở hữu tiềm lực kinh tế to, định cư Quebec đang được Tìm hiểu là nhanh nhất để mang thẻ thường trú PR Canada.

Chương trình tỉnh giấc bang PEI được phổ thông nhà đầu tư trên toàn cầu để ý. Chương trình này là 1 sự đổi mới so mang những chương trình đầu cơ cũ, gồm 2 diện: lao động và buôn bán. Trong 7 năm triển khai chương trình, hàng ngàn người đã nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn phê duyệt PEI PNP. PEI được Nhận định là một tỉnh đang dẫn đầu đất nước trong tỉ lệ tạo việc khiến và xây dựng không cư trú, là nơi lý tưởng để đầu cơ và định cư trong tương lai.

giả dụ định cư Canada theo diện đầu cơ tỉnh bang Quebec thì nhà đầu tư cần đáp ứng các đề nghị sau:
- sở hữu $1 600 000 CAD bao gồm: bất động sản, tiền tiết kiệm, cổ phần đơn vị
- với ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lí doanh nghiệp: giám đốc, phó giám đốc, giám đốc nguồn vốn, trưởng phòng nhân sự, trong 5 năm gần nhất tính từ ngày nộp hồ sơ.
- đầu cơ $200 000 CAD cho chính phủ Canada ko hoàn trả hoặc đầu tư $800 000 CAD được chính phủ Canada đảm bảo hoàn trả trong vòng 5 năm
- Đạt 40 điểm theo thang điểm Canada quy định trong chương trình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét