Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Thông tin mới về Eb-5 từ Wall Street Journal

Chương trình đầu tư định cư eb-5 là 1 chương trình tạo việc làm cho lôi kéo phần đông nhà đầu tư trên khắp toàn cầu, chương trình này chẳng những giúp nền kinh tế tăng trưởng và tạo thêm phổ quát việc khiến cho người dân Mỹ mà còn tạo cơ hội cho những nhà đầu cơ được nhận thẻ xanh định cư dài hạn tại Mỹ.

Sau phần nhiều kiến nghị và bàn thảo để giảm thiểu cho việc chính phủ Mỹ lại bị đóng cửa, ngày 15/02/2019 theo đạo luật được tổng thống Donald Trump chuẩn y, chính phủ Mỹ sẽ gia hạn eb-5 cho tới 30/9/2019.

Đây mang thể là lần gia hạn cuối cùng dành cho đầu tư định cư. Bên cạnh đó mức phí đầu cơ với thể sẽ được nâng cao lên 800.000 đô la Mỹ, 950.000 USD hoặc một.350.000 USD. Đây được xem là mức đầu cơ hợp lý sở hữu bối cảnh kinh tế mới và phù hợp so mang mức đầu tư không thay đổi trong suốt 28 năm qua.tin mừng nữa cho nhà đầu tư Việt Nam, hôm 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết những nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm đến nguồn vốn nguồn đầu tư trong khoảng Việt Nam phê duyệt thị thực eb-5 trong tình hình vốn đầu tư trong khoảng các nhà đầu cơ Trung Quốc đang sụt giảm.

các nhà đầu cơ Việt Nam nên chóng vánh tận dụng thời cơ tại thời khắc này để nắm lấy mẫu thẻ xanh định cư Mỹ duyệt chương trình eb-5 chỉ cần khoảng sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét