Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Những lưu ý để không xảy ra "tai nạn" trong quan hệ

Bao cao su luôn là biện pháp an toàn nhất được các đôi nam nữ chọn tìm để bảo vệ cơ thể khỏi những căn bệnh tình dục hoặc đơn thuần là giảm thiểu thai ngoài ý muốn. Không chỉ đơn thuần vậy, bây giờ cửa hàng Cậu Bé Vàng cung ứng toàn bộ các chiếc bao cao su có gai, bao cao su bi, bao cao su kéo dài thời kì trị xuất tinh sớm giúp lứa đôi tăng thêm khoái cảm, tăng chất lượng cuộc yêu, mang lại các đêm đáng nhớ chỉ bằng một sản phẩm Bao Cao Su của cửa hàng.Hiện nay việc tiêu dùng bao cao su đã trở nên nhiều mang đa dạng quý ông, nhưng không phải người nào cũng biết sử dụng đúng phương pháp. Bao cao su không giúp các cặp đôi ngăn phòng ngừa 100% khả năng truyền bệnh qua trục đường tình dục cũng như giảm thiểu hoàn toàn sở hữu thai. Không những thế việc dùng đúng cách thức sẽ góp phần bảo kê bạn ở mức cao nhất.

Bao cao su chỉ có thể làm tròn vai trò kiểm soát an ninh nếu được sở hữu trong toàn thời gian quan hệ. Ví như bị bỏ ra ở bất kỳ thời điểm nào, chúng sẽ phát triển thành hoàn toàn vô dụng.

Chọn lựa gel bôi trơn phù hợp nếu cần. Để những chiếc bao cao su chất liệu latex hạn chế xa dầu dừa, sữa dưỡng thể, dầu massage... Vì chúng sẽ làm cho rách bao.

Luôn kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng của bao cao su trước khi tiêu dùng.

Luôn đảm bảo "cậu nhỏ" cương cứng khi mang bao cao su, để chắc chắn bó sát vào thân dương vật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét