Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Những bộ trang sức vàng đính đá đẹp mắt từ PNJ

chẳng thể phủ nhận các lợi ích mà trang sức mang đến cho nữ giới. Trang sức không chỉ giúp nàng trở thành tự tín và xinh đẹp hơn mà còn khẳng định giá trị cũng như sang trọng của nàng.

với ngoại hình trẻ trung và tinh xảo, vẻ lóng lánh của đá Swarovski phối hợp cộng vàng trắng 10k trong sáng mặt dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K 8/3 quả là sự hài hòa tuyệt vời phần nhiều tạo nên vẻ thanh nhã và đẳng cấp cho sản phẩm lúc phối hợp có dây cổ.cùng mang sản phẩm mặt dây chuyền, PNJ còn sở hữu các dạng nhẫn kiểu thời thượng, được chế tác trên cùng chất liệu vàng 10k và đá ECZ – Swarovski lấp lánh nhẫn PNJ Vàng trắng 10K 8/3 được sáng tạo giữa tính cổ điển, truyền thống với nét đương đại, phá bí quyết, khiến nên trang sức tô điểm cho đôi bàn tay kiều diễm của nàng.

Trong dịp Quốc tế nữ giới sắp đến, quý khách còn được giảm giá đến 12% lúc mua các sản phẩm trang sức đá màu và ngọc trai từ ngày 1/3 – 10/3 cộng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác.

các đấng mày râu hãy nhanh chóng đến ngay PNJ gần nhất để chọn cho mình 1 Bộ trang sức PNJ Vàng trắng 10K 8/3 phù hợp nhất để khiến cho quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người phụ nữ của bạn nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét