Thứ Ba, 8 tháng 1, 2019

Những lưu ý khi sử dụng gel bôi trơn

Do tuổi tác nên chị em phụ nữ thường bị hiện tượng khô âm đạo nên khiến không còn ham muốn chuyện ấy. Chính vì vậy, có rất nhiều biện pháp khắc phục hiện tượng đó nhất là sử dụng biện pháp hỗ trợ từ gel bôi trơn hỗ trợ sinh lý. Vậy gel bôi trơn là gì? Đó chính là sản phẩm gel với nguồn gốc tự nhiên từ nước tinh khiết và các chất như: tinh chất bạc hà, các vitamin E cung cấp độ ẩm thiết yếu… hiệu quả tránh đau rát và tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ.Mặc dầu thông dụng là vậy nhưng không ít chị em nghi vấn vì sao nên tiêu dùng gel bôi trơn tru. Vậy chị em không nên bỏ qua những lưu ý sau:
  • những tuổi teen vừa lập gia đình chưa có kinh nghiệm trong việc bắt đầu cuộc yêu làm cho hai bạn teen khô hạn, đồng thời các phụ nữ lớn tuổi đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh suy giảm estrogen ở nữ gây ra trạng thái khô hạn, đau rát
  • tuy nhiên các quý ông cũng rất dễ mắc bệnh khô hạn do sức ép công việc, stress, găng kéo dài.
  • Hoặc thân thể đang mắc 1 dòng bệnh nào đó và đang dùng một chiếc thuốc để điều trị nên ảnh hưởng đến nội tiết tố của thân thể.


Dù là căn do nào đi chăng nữa thì việc khô hạn lâu ngày sẽ làm bạn bị đau rát khi quan hệ dục tình gây tác động đến đời sống tình cảm của bạn. Vì thế khuyên chị em hãy dùng gel bôi trơn âm đạo để sở hữu thể thoát khỏi tình trạng khô hạn, đau rát khi quan hệ tức tốc.

Cậu bé vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị phần sản xuất các dòng bao cao su và những sản phẩm tương trợ chuyện phòng the của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét