Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Nhập cư Châu Âu và Caribbean

Định cư nước ngoài, đặc biệt ở các nước phát triển là mục tiêu định cư mà nhiều người mơ ước. Châu Âu nổi tiếng với các nền kinh tế, văn hóa, phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha,… Châu Âu là một vùng đất mang vẻ đẹp và sự quyến rũ khiến nhiều người say đắm. Dù trải qua nhiều thay đổi và biến động, 50 quốc gia thuộc châu Âu vẫn những “miền đất hứa” hấp dẫn và thu hút nhiều người đến đây định cư.

Nhập cư Châu Âu và Caribbean

Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp là chương trình đơn giản và nhanh nhất đối với những doanh nhân chưa sắp xếp được việc kinh doanh để sống lâu dài ở nước ngoài mà vẫn có được cơ hộ sở hữu hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.
  • Không giới hạn về tuổi tác,
  • Không yêu cầu trình độ học vấn,
  • Không yêu cầu ngoại ngữ,
  • Không yêu cầu cư trú,
  • Không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý.
  • Không yêu cầu cư trú tại Hy Lạp để duy trì quyền thường trú
  • Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản
  • Quyền thường trú nhân được cấp vĩnh viễn cho cả 3 thế hệ gia đình:  nhà đầu tư, người phối ngẫu, cha mẹ hai bên và con phụ thuộc
  • Trẻ em có quyền nhận ưu đãi  học phí dành riêng cho cư dân châu Âu tại các trường trên toàn châu Âu
  • Mức đầu tư kinh tế, nhà đầu tư sở hữu bất động sản trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận
  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn; phát triển kinh doanh đến Châu Âu- kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực
Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh sống và/hoặc kinh doanh tại Châu Âu. Cộng đồng chung Châu Âu mang đến chất lượng cuộc sống cao, bao gồm cơ sở hạ tầng và tiện ích y tế và môi trường kinh doanh hiện đại, khu vực buôn bán thương mại cao cấp, thiên nhiên tươi đẹp và phong phú các hoạt động nghệ thuật văn hóa và thể thao.

Đầu tư định cư Hy Lạp
Hộ chiếu Cyprus là hộ chiếu quyền lực thứ 9 trên thế giới theo đánh giá chỉ số hộ chiếu năm 2018, miễn visa đến 156 quốc gia, dễ dàng nhận visa du lịch Mỹ và nhận visa Úc qua hệ thống trực tuyến dành riêng cho công dân khối Liên Minh Châu Âu 
  • Không giới hạn về tuổi của nhà đầu tư,
  • Không yêu cầu trình độ học vấn,
  • Không yêu cầu ngoại ngữ,
  • Không yêu cầu cư trú,
  • Không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý.
  • Không phí chuyển nhượng  (Thông thường từ 3% đến 5% giá trị bất động sản)
  • Thuế Bất động sản là 0%
  • Thuế thừa kế là 0%
  • Nguồn gốc tài chính và tài sản phải kê khai nhưng không cần chứng minh chi tiết.
  • Chính sách giảm thuế VAT (Từ 19% xuống còn 5% cho bất động sản đầu tiên tại Cyprus)
  • Tài khoản ngân hàng nước ngoài, cơ hội đầu tư kinh doanh mang lại nhiều quyền lợi tài chính, kế hoạch thuế và phát triển kinh doanh
Chương trình này đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh sống và/hoặc kinh doanh tại Châu Âu (Cyprus không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu). Cộng đồng chung Châu Âu mang đến chất lượng cuộc sống cao, bao gồm cơ sở hạ tầng và tiện ích y tế và môi trường kinh doanh hiện đại, khu vực buôn bán thương mại cao cấp, thiên nhiên tươi đẹp và phong phú các hoạt động nghệ thuật văn hóa và thể thao.

Đầu tư định cư Cyprus (đảo Síp)
Ireland ngày nay là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới tính về thu nhập bình quân đầu người-GDP (72.524 USD), đứng thứ 2 trong EU và cao hơn 77% so với mức trung bình của toàn khối Châu Âu. Năm 2015, Ireland xếp hạng 8 trong số những quốc gia phát triển nhất thế giới, dẫn trước Canada, Mỹ, Anh, Nhật, Pháp và New Zealand theo Chỉ số phát triển con người của tổ chức Liên Hiệp Quốc. Ireland là trung tâm tại Châu Âu của các công ty hàng đầu thế giới như Google, HP, Apple, IBM, Facebook, Linkedin, Twitter, Pfizer, GSK và Genzyme.
  • Không giới hạn tuổi của nhà đầu tư
  • Không yêu cầu ngoại ngữ
  • Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý/ chủ doanh nghiệp
  • Không yêu cầu chứng minh thu nhập
  • Không yêu cầu cư trú dài hạn
  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Sở hữu tài sản ròng 2 triệu Euro
  • Đầu tư tối thiểu 1 triệu Euro vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt tối thiểu 3 năm
Ireland là thành viên của EU từ năm 1973; là thành viên sáng lập của đồng tiền chung Châu Âu, Uỷ hội Châu Âu (Council of Europe) và Tổ Chức Hợp Tác Phát Triển Kinh Tế (OECD). Công dân Ireland còn đặc quyền được tự do đi lại, sinh sống, làm việc và học tập tại Anh không hạn chế theo qui ước khu vực giao lưu chung dành riêng cho công dân 2 nước tại các biên giới.

Đầu tư định cư Ireland
Antigua và Barbuda là một quốc gia tại vùng biển Caribê (Caribbean). Nền kinh tế nông nghiệp, sản xuất công nghiệp nhẹ, tái xuất khẩu dầu mỏ, sản xuất các linh kiện điện tử; và du lịch là các ngành kinh tế trọng điểm của quốc gia này.

Chương trình cấp Hộ chiếu của Chính phủ Antigua & Barbuda là chương trình có tuổi đời trẻ nhất hiện tại. Chương trình đã được chính phủ triển khai từ năm 2013 mục tiêu hướng đến việc thu hút những nhà đầu tư có nhân thân tốt – những nhà đầu tư đóng góp đáng kể cho nền kinh tế của quốc gia Antigua và Barbuda. vốn đầu tư từ chương trình sẽ hướng đến phát triển của quốc gia.
  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Đóng góp vào quỹ phát triển quốc gia một lần 100,000 USD
  • Hoặc Đầu tư vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt tối thiểu 400,000 USD
  • Hoặc Đầu tư vào một doanh nghiệp đủ điều kiện
  • Hồ sơ bao gồm con phụ thuộc chưa kết hôn đến 26 tuổi
Nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ được cấp Quốc tịch với các yêu cầu tối thiểu theo qui định về cư trú.

Đầu tư định cư Antigua Barbuda
St. Kitts và Nevis là một quốc gia đảo quốc tại vùng biển Caribê (Caribbean) có nền kinh tế nông nghiệp, sản xuất công nghiệp nhẹ và du lịch rất phát triển. Chương trình cấp Hộ chiếu của Chính phủ St. Kitts và Nevis được triển khai từ năm 1984. Đây là một trong những Chương trình Đầu tư để có quốc tịch lâu đời và danh tiếng nhất.
  • Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc khoảng 3 tháng sau khi nộp đơn
  • Không yêu cầu dài hạn về cư trú
  • Quyền quốc tịch duy trì vĩnh viễn
  • Cho phép duy trì song quốc tịch
  • Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới : Anh, các nước khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada, Hongkong, Nga …
  • Dễ dàng lấy thị thực du lịch Mỹ khi nộp đơn
  • Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
  • Không yêu cầu về trình độ học vấn
  • Không giới hạn tuổi tác
  • Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh
  • Không yêu cầu khảo sát  St. Kitts và Nevis
  • Không yêu cầu phỏng vấn
  • Yêu cầu đầu tư đơn giản
  • Hồ sơ bao gồm con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ dưới 30 tuổi
  • Cơ hội theo học ngành y với bằng cấp quốc tế và bằng hành nghề tại Mỹ và Canada
Chương trình định cư St. Kitts và Nevis yêu cầu nhà đầu tư phải đóng góp cho nền kinh tế của quốc gia và đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ được cấp Quốc tịch mà không phải đáp ứng các yêu cầu dài hạn về cư trú.

Đầu tư định cư St. Kitts & Nevis
Grenada thường được biết đến với tên gọi “Đảo Hương Liệu” với vô số loại gia vị được trồng tại địa phương. Grenada cũng là đảo quốc có cảnh quan biển đẹp nhất trong tất cả các vùng biển Caribê.

Với phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thể thao biển như bơi lặn, chèo thuyền, các nhà hàng xuất sắc, những bãi biển tuyệt vời, những lễ hội khó quên là lý do khiến Grenada trở thành điểm đến ưa thích của nhiều nhà đầu tư giàu có.

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê gồm 3 đảo: đảo Grenada, Carriacou và Petite Martinique. Đảo Grenada là đảo lớn nhất trong 3 đảo,  trải dài 33,796 km và rộng 19,312 km với diện tích khoảng 214,024 km2. Thủ đô của quốc đảo là St. George’s.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đươc cấp hộ chiếu trong vòng 60 ngày sau khi nộp hồ sơ  và nhận chứng nhận quốc tịch Khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc.
  • Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 55 tuổi vô hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn
  • Hồ sơ được bao gồm con phụ thuộc chưa kết hôn dưới 30 tuổi
  • Không yêu cầu phải đi du lịch đến Grenada trước và sau khi nộp hồ sơ
  • Không cần phải đi du lịch hoặc cư trú để nhận hộ chiếu
  • Công nhận hai quốc tịch
  • Miễn Visa đến 128 quốc gia bao gồm: Liên Minh Châu Âu, khối Schengen, Trung Quốc (bao gồm Hongkong và Macau)
  • Không yêu cầu phỏng vấn.
  • Không yêu cầu trình độ quản lý hay trình độ học vấn.
  • Chế độ thuế thấp
  • Cơ hội duy nhất để xin thị thực E-2 Mỹ cho cả gia đình nhà đầu tư đến sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ
Người mang hộ chiếu Grenada hiện được miễn thị thực du lịch đến 121 quốc gia trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và những địa điểm kinh doanh và giải trí quan trọng khác. Ngoài ra đây cũng là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư duy nhất có Hiệp ước Visa đầu tư E-2 với Mỹ, cho phép công dân Grenada cơ hội nhập cư và làm việc tại Mỹ.

Đầu tư định cư Grenada

Xem thêm các hình thức định cư tại Kornova: Định cư MỹĐịnh cư CanadaTin tức và sự kiên

VPĐD KORNOVA INVESTMENTS INC. TẠI TP.HCM
Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ: Tòa nhà Yoco, Lầu 9, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.
Địa chỉ văn phòng giao dịch mới: Tòa nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Tel: (028) 38.290.430 - Hoặc gửi email đến: vietnam@kornova.com

Nhập cư Châu Âu và Caribbean Rating: 4.5 Diposkan Oleh: nhapcudinhcu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét