Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Mua vàng may mắn ngày vía thần tài 2019

Theo quan niệm dân gian, ngày mùng 10 tháng Giêng (âm lịch) hàng năm là ngày vía Thần Tài. Nếu ngày này ai đi mua vàng thì cả năm sẽ gặp nhiều may mắn và giữa được tiền của. Chính vì điều này, những năm trở lại đây, trong ngày Thần Tài, người dân chen nhau đi mua vàng.

Thời gian gần đây, người dân xếp hàng dài, chen nhau mua vàng trong ngày vía Thần Tài để có một năm kinh tế thuận lợi, nhưng thực tế có đúng như vậy không?

Đây chỉ là một hoạt động đầu năm mang tính chất tâm linh để nhắc nhở con người hãy cần cù, siêng năng lao động mới có được mọi điều mong muốn".

Ngày vía Thần Tài là một tín ngưỡng thờ cúng của dân tộc Việt xa xưa, tín ngưỡng này là một điều tốt đẹp.
Thời xa xưa, thờ Thần Tài chỉ có con gà quay, thịt heo, hoa quả… lễ vật đơn giản nhưng thành tâm là chính. Nhiều khách đặt cọc trước, đợi ngày đến nhận vàng. Đặt mua trước vàng Thần Tài tại PNJ.

Dịp này, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ tung ra dòng sản phẩm Vàng Tài Lộc và Vòng Charm Phong Thủy được chế tác trên chất liệu vàng 24K, chạm khắc tinh xảo, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đắt hàng.
Hi vọng sau bài viết này của chúng tôi, các bạn đã có những thông tin hữu ích về ngày vía Thần Tài. Và mong mọi người có một năm làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét