Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

Chọn trang sức phù hợp cho từng bổn mạng

Chào đón ngày vía thần tài năm nay, bên cạnh các sản phẩm vàng ngày thần tài truyền thống, những sản phẩm mặt tượng phúc lộc thọ, PNJ còn tung ra số đông sản phẩm mang ngoài mặt tinh xảo đẹp mắt, mang lại phổ thông vận may cho chủ nhân như kim thiềm chiêu tài, tỳ hươu thiên lộc v.v…

ngoài ra ví như Các bạn chưa có điều kiện tài chính thì mang thể chọn những cái trang sức phong thủy khác để cung nghinh tài lộc cho cả năm. Tại PNJ có tất cả bề ngoài cũng như chất liệu nhiều giúp bạn chọn lựa loại đá với màu sắc phù hợp sở hữu tuổi, mạng cả bản thân.


Từ những chất liệu có giá thành đắt đỏ như kim cương, đá ruby, ngọc trai cho đến các sản phẩm có giá thành bình dân như bạc, đá trắng... với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, rất dễ cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền mà kiểu dáng vẫn đẹp mắt.

Nhất là tết năm nay trùng với ngày lễ người tình 14-2. Anh chị nam sẽ có dịp chọn cho bạn gái các chiếc nữ trang may mắn chẳng những giúp chiêu tài, thuận lợi cả năm mà còn là 1 món đồ hợp thời trag cho Các bạn nữ, giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và sang trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét