Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Những loại sữa phù hợp cho trẻ trên 1 tuổi

Chọn sữa cho con, nghe với vẻ dễ nhưng thực tiễn lại rất khó vì có thị phần sữa phổ quát phong phú như hiện nay, việc sắm được cái sữa phù hợp cho từng bé cũng chẳng phải chuyện dễ dàng. 

Dưới đây là các loại sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất mà bạn nên tham khảo:

Sữa công thức (sữa bột): cái sữa này thì được chế biến phù hợp theo từng độ tuổi của trẻ phù hợp cho trẻ trong khoảng lọt lòng tới 3 tuổi. Tùy theo nhu cầu và thể trạng của từng bé ở mức độ nào mà chọn sữa tăng cường dưỡng chất phù hợp cho trẻ. Mẹ nên chọn loại sữa giàu năng lượng nhưng dễ tiêu hóa, dễ thu nhận như grow plus do của Nutifood để bé tăng trưởng toàn diện.Sữa nguyên kem: lúc trẻ trên một tuổi, hệ tiêu hóa của bé phần lớn đã dần hoàn thiện nên có thể thuận lợi thu nhận được dòng sữa nặng như sữa nguyên kem. Có hàm lượng chất béo, đạm, canxi, photpho cao, sữa nguyên kem là sự chọn lọc phù hợp để cung cấp chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé tăng cường sức đề kháng, tăng trưởng chiều cao và cân nặng. Ngoài ra vì đây là loại sữa có hàm lượng đạm tương đối cao cho nên không nên cho trẻ uống sữa nguyên kem trước bữa chính và quá sát giờ đi ngủ.

Sữa tươi: đây là dòng sữa thích hợp, sữa tốt cho bé 1 – 3 tuổi. Sữa tươi chưa qua xử lý nhiệt như sữa bột nên hàm lượng đạm, chất béo cũng như độ tươi mới cao hơn phần lớn. Sữa tươi cũng đựng phổ quát dưỡng chất tốt cho sự lớn mạnh của trẻ như protein, vitamin, canxi và các khoáng chất cần thiết, bổ sung sữa tươi hàng ngày sẽ giúp chiều cao và cân nặng của bé sớm được cải thiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét