Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Mở thẻ yolo mastercard như thế nào?

Bạn đang rất náo nức muốn trải nghiệm thử những nhà sản xuất của vận dụng yolo by vpbank. Việc cần khiến khi này là bạn cần phải chuyển vận ứng dụng yolo về máy duyệt Google Playstore hoặc iOS Store.

Mở tài khoản yolo vpbank như thế nào? Rất đơn giản bạn chỉ cần điền đủ 3 thông tin quan trọng: email, số điện thoại, họ tên là đã mang thể dùng. Giả dụ bạn muốn trả tiền những nhà sản xuất trong hệ sinh thái thì bạn chỉ mở thẻ ảo Yolo Mastercard, sau đấy nạp tiền vào là mang thể sử dụng 1 cách thuận lợi.

YOLO cung cấp khả năng trả tiền thế giới cho các người mua mà không cần phải cung ứng quá rộng rãi thông tin thông qua chiếc thẻ ảo sành điệu Yolo MasterCard.duyệt y việc liên kết trực tiếp sở hữu trương mục Mastercard của bạn để bạn tha hồ trải nghiệm những nhà cung cấp trả tiền trực tuyến, trả tiền quốc tế, nhận và chuyển tiền ưng chuẩn trương mục Yolo trên phần nhiều hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Yolo còn một số tính năng khác cũng thú vị ko kém như: đặt lịch thanh toán tự động, chia hóa đơn đi ăn với lực lượng bạn, tích điểm để nhận giảm giá cho thành viên, Yolo Super (tính năng tiết kiệm trực tuyến). Tất cả những giao dịch của quý khách đều được mã hóa và bảo mật cao trong khoảng nhà băng.

Để biết thêm thông báo chi tiết Cả nhà với thể truy hỏi cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét