Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Vì sao nên có 1 bộ dụng cụ cắt, tỉa móng riêng?

làm cho nail hiện giờ đã quá thân thuộc với Anh chị gái. Không những thế lúc muốn với một bộ móng được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và trang hoàng đẹp mắt thì Cả nhà gái ko nên bỏ qua các lưu ý sau:1. Công cụ khiến cho nail - nhất mực ko được sử dụng chung
tất nhiên là bạn không bao giờ mong muốn nhưng đối với một số tiệm nail nhỏ chất lượng thấp có thể khiến bạn bị nhiễm trùng. Chưa kể tiêu dùng chung công cụ cắt, tỉa móng sẽ gây ra 1 số bệnh lây nhiễm như những bệnh nấm, mốc, những bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là những bệnh nghiêm trọng như HIV.
cho nên để phòng giảm thiểu cho bản thân bạn nên với sẵn 1 bộ phương tiện cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên mang theo mỗi khi bạn cần khiến cho nail, vệ sinh trước và sau lúc sử dụng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm khiến cho nail
chẳng phải người nào cũng gặp phải trạng thái móng bị mọc ngược nhưng nếu bạn đang mắc phải hội chứng này thì ko nên tùy nhân tiện xử lý tại tiệm khiến nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là khiến tình trạng ngày càng nặng hơn. Bạn nên đến bác sỹ vì chỉ với chưng sỹ mới đủ phương tiện và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Mẫu bỏ thật sạch lớp biểu phân bì nói quanh móng - sai lầm to!
vững chắc có phần đông thợ khiến cho nail và 1 số bạn thường với ý nghĩ sai lầm là cắt tỉa phần da quanh co móng càng sạch càng rẻ. Thật ra đây là một quan điểm sai lầm và là thói quen tai hại cho móng của bạn.
Việc cố loại bỏ tất cả những phần da nói quanh móng sẽ khiến cho móng mất đi lớp kiểm soát an ninh bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị thương tổn, trầy xước dễ khiến cho vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay lúc còn ướt
Theo nghiên cứu ví như bạn cắt móng tay ướt sẽ thấp hơn khi móng tay khô vì lúc này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Không những thế việc dũa móng lại khác, lúc móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng khi ướt sẽ vô tình khiến móng bị thương tổn, ko định hình được móng. Vì thế bạn nên dũa móng khi móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các loại không rõ cội nguồn hoặc các chiếc sơn kém chất lượng cất phần nhiều hoạt chất gây hại cho móng, khiến cho móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn những chuyên gia khuyên bạn nên đổi thay màu sơn sau 3-4 tuần và nghỉ ngơi sau 6- 8 tháng.


6. Sử dụng máy hong móng tay UV lúc sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để khiến cho khô móng tay gel mang khả năng dẫn đến ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giải thích rằng, dù rằng các tia UV từ đèn hong móng khá thấp và quý khách chỉ xúc tiếp có nó từ thời kì tương đối ngắn, nhưng những thương tổn trong khoảng tia tử ngoại này cũng nâng cao theo thời kì. Cho nên, bạn nên chọn cửa hàng tiêu dùng đèn LED để khiến cho khô móng gel của bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét