Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo chọn lựa rất thích hợp cho các bạn trẻ

Hình thức xăm hình là một hình thức lưu dấu ấn lại trên thân thể xuất hiện từ nghìn năm trước sở hữu các mục đích và ý nghĩa khác nhau.

ví như bạn không e dè việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và mua ngay cho mình một hình xăm đẹp và với ý nghĩa nhé! Xăm hiện tại không còn bó buộc trong 1 màu đen đơn điệu nữa mà đã lớn mạnh lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm màu nước có phổ thông ngoại hình rất đa dạng.
giả dụ bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử với những hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là chọn lựa rất thích hợp cho Anh chị em lần đầu đến sở hữu bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm đa số chủ đề, dừng kích thước khoảng từ hai tới 10cm đáp ứng được mọi sở thích của người xăm,đa dạng vị trí là thế mạnh của chúng,một điểm thu hút nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng sở hữu mọi người tiếp giáp với rồi.
có toàn bộ chiếc hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đó có thể là một cái hoa văn nhỏ, hình một con vật bạn mê say, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc đơn giản chỉ là một mẫu chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất đa dạng trong nghệ thuật xăm mình, rất phổ biến về bề ngoài lẫn nội dung và màu sắc. . Không cố định phải xăm các hình xăm to, bạn chỉ cần xăm một vài chữ thuần tuý cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ mang mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về ngày tháng, tên bồ, tên ba má con mẫu, châm ngôn hay hoặc đơn giản chỉ là câu nói bạn tâm đắc… phù hợp với nhu cầu của mỗi tư nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, phố 3, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời gian làm cho việc: 10:00 sáng – 8:00 tối

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét