Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Bạn muốn nhận quốc tịch hay quyền thường trú tại đảo Síp?

Mỹ đang ngày càng siết chặt chiếc người nhập cư vào quốc gia này để giảm tình trạng hỗn loàn và hạn chế gia nâng cao gánh nặng kinh tế cho quốc gia. Chính vì lẽ đấy mà các nhà đầu tư Việt bây giờ đang sắm hướng đầu tư ra các khu vực khác như liên hiệp Anh, khối cùng đồng chung Châu Âu, Canada, Úc…

Trong đó khối cộng đồng chung Châu Âu rất được chú ý. Bạn muốn phát triển thành công dân EU, muốn định cư Châu Âu, muốn thừa hưởng bầu ko khí trong lành, và những lợi quyền của một công dân EU, đó sẽ ko còn là giấc mơ mang chương trình định cư tại đảo SípĐịnh cư Cyprus (đảo Síp) được xem là cửa ngõ đến sở hữu Châu Âu. Cyprus là hòn đảo to thứ 3 tại Địa Trung Hải, mỗi năm Cyprus đón trung bình 2.4 triệu lượt khách du lịch xịt thăm. Cyprus được Phân tích là đất nước an toàn nhất Châu Âu và xếp thứ 5 thế giới.

Cyprus thực sự là nơi xuất sắc để đầu tư buôn bán và sinh sống mang vị trí vàng độc đáo của đảo quốc Địa Trung Hải có khí hậu rét mướt, chất lượng cuộc sống cao, y tế hiện đại, khu tìm tìm, hạ tầng cơ sở vật chất nổi trội cộng sở hữu chính sách thuế khuyến mại (không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu).Chương trình dinh cu Cyprus được coi là thuần tuý và chóng vánh nhất đối mang các nhà kinh doanh chưa sắp xếp được việc sẽ sinh sống lâu dài tại nước ngoài mà vẫn sở hữu hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

hiện giờ định cư Cyprus với hai dạng , Kornova Việt xin giới thiệu:
một. Chương trình đầu cơ nhận quốc tịch Cyprus
hai. Chương trình đầu tư nhận thường trú Cyprus

ví như quý nhà đầu cơ sở hữu thắc mắc về 2 chiếc hình đầu tư định cư trên hãy liên hệ Kornova Việt, chúng tôi sẽ sản xuất chi tiết chương trình tới khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét