Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Có nên đầu tư vào dự án Cota- Vera không?

Trong năm 2018 này, để tiếp nối thành công của Dự án “Khu đô thị Escaya”, tập đoàn phát triển bất động sản số 1 tại San diego – bang California – Tập đoàn Homefed cộng sở hữu tổ chức giải đáp định cư Kornova đã mang lại thời cơ lấy thẻ xanh cho các nhà đầu tư Việt Nam có Công trình EB-5 “Khu đô thị Cota Vera”. Đây là khu thị thành mới liền kề khu thị thành Escaya của tập đoàn Homefed.

Kornova Việt là doanh nghiệp giải đáp định cư đi đầu và uy tín mang 12 năm kinh nghiệm giải đáp thiên cư và đã giúp hơn 1000 gia đình Việt định cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu… có Dự án vàng EB-5 khu đô thị Cota Vera của tập đoàn Homefed, Kornova Việt tiếp diễn vinh dự là đơn vị giải đáp thiên cư trước nhất tại Việt Nam giới thiệu đa dạng Dự án Cota Vera đến các nhà đầu cơ tiềm năng.


Cota Vera là Công trình quy hoạch nói chung khu thị thành nằm ở tỉnh thành Chula Vista thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California. Công trình diễn ra từ mùa thu 2018 và dự định hoàn tất 2022. San Diego cũng là 1 nơi hội tụ đa dạng những trường đại học hàng đầu như: University of California San Diego, University of San Diego…

Chỉ có 500.000 đô la Mỹ + 50.000 USD phí điều hành là bạn mang thể với được cơ hội có dòng thẻ xanh cho cả gia đình của mình rồi. Hiện giờ Dự án đang được gia hạn đến tháng 12/2018, vậy hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ để sở hữu thể sinh sống và làm cho việc tại quốc gia tiên tiến và văn minh bậc nhất toàn cầu này nhé!


ngoài ra bạn sẽ thấy chấp thuận và an toàn khi đầu cơ vào Công trình Cota Vera này vì Dự án đang được chính quyền San Diego ủng hộ mạnh mẽ cộng sở hữu Tập đoàn Homefed là tập đoàn tiếng tăm có tài chính mạnh và sáng tỏ, tập đoàn đã mang 20 năm kinh nghiệm vững mạnh bất động sản trên toàn nước Mỹ.

hy vọng những thông báo trên Kornova Việt sẽ góp phần mang đến các cơ hội mới cho gia đình bạn được định cư Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét