Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Tài khoản YOLO Siêu tiết kiệm, tự động tiết kiệm và tối ưu hóa từng đồng số dư!

Với thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là một ứng dụng không chỉ mang đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng số hiện đại, mà còn tích hợp cả các dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.


Mình đã thử dùng chiếc thẻ ảo để mua hàng trên trang thương mại chấp nhận thanh toán Master, mọi thứ đều rất nhanh chóng và còn được hoàn 5% giá trị thanh toán.

Yolo cho phép tạo tài khoản một cách đơn giản bằng số điện thoại, liên kết Facebook/email và tạo 1 mã pin 6 số. Từ tài khoản YOLO mới này, bạn sẽ ngay lập tức có luôn một chiếc thẻ ảo YOLO Mastercard. Bạn có thể dùng chiếc thẻ ảo này để thanh toán ở bất kỳ trang thương mại điện tử, cửa hàng online, bất kỳ nơi nào/địa điểm nào chấp nhận thanh toán Mastercard. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng hình thức quét mã code.

Để nạp tiền vào tài khoản, người dùng có thể nạp bằng ATM hoặc thẻ tín dụng, ghi nợ của bất kỳ ngân hàng nào, không bắt buộc phải là VPBank.


Với mỗi giao dịch thực hiện, tuỳ chương trình hiện có, bạn sẽ được hoàn lại một tỉ lệ % nhất định số tiền vừa thành toán và tích điểm thành viên để nhận thêm ưu đãi. (1000đ = 1 điểm).

Trong mục quản lý thẻ, bạn có thể báo mất thẻ/ thiết kế lại (chọn mẫu, không đa dạng nhưng đỡ hơn là chỉ có 1 kiểu) hoặc khoá thẻ nếu có vấn đề.

Những việc bạn có thể làm với tài khoản YOLO vừa tạo bao gồm: nạp tiền điện thoại, chuyển khoảng giữa các tài khoảng YOLO hoặc tài khoản ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng Việt Nam, tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hoá đơn điện/nước/cáp/internet/vận tải/cước điện thoại trả sau và cước điện thoại cố định.


Ngoài ra, ngân hàng số YOLO còn cho phép xem video, giải trí, đặt dịch vụ (máy bay, khách sạn, taxi),dịch vụ y tế, tư vấn bác sĩ, mua bảo hiểm, đặt món ăn, đặt bàn.

Ứng dụng ngân hàng số Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.
Xem thêm:
Thay pin ipad Air tại Tphcm
Chi tiết thông tin về nhập cư Antigua và Barbuda
Vì sao nên chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại iphone 8, 8 plus uy tín

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét