Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Những điều kiện cần biết khi đầu tư vào các dự án EB-5

EB-5 là Công trình tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 đến giờ. Chương trình này đích thực đã lôi kéo số đông nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô kể việc khiến cho người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được tăng trưởng. Đổi lại nhà đầu cơ và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong các chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện tại. Sở hữu phần lớn nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được đa số ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng chẳng hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .


đầu tư định cư Mỹ sở hữu hai hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đó có 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) duyệt y các Regional Centers sở hữu vốn đầu tư 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) 1 triệu usd/ suất. Đặc biệt, đối với các nhà đầu cơ ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt cùng lúc được lợi lãi suất hằng năm (lãi suất thường từ 0-2% tùy dự án)

thời gian xét phê duyệt đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu cơ trong khoảng 1,5 – 2 năm. Sau hai năm sở hữu thẻ xanh, trạng sư di cư sẽ giúp nhà đầu tư nộp đơn lên Sở thiên di Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.một số điều kiện khi muốn tham gia EB-5:
 • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la Mỹ hoặc một triệu USD
 • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc làm cho mới toàn thời gian cho người lao động Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh khởi thủy nguồn vốn và con đường chuyển tài chính hợp pháp
 • không đề nghị về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
 • ko dừng tuổi tác
 • không đề nghị kinh nghiệm buôn bán hay quản lý
Chi tiết về hai chiếc hình đầu tư:
đầu cơ gián tiếp hay còn gọi là đầu cơ ủy thác (đầu tư vào các khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu tư chuẩn y Regional Centers đầu cơ vào một Công trình hoặc tổ chức được sự bằng lòng của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la Mỹ
 • không đề nghị nhà đầu cơ phải tham dự trực tiếp vào việc quản lý.
 • ko buộc phải nhà đầu cơ phải tạo ra một công ty mới vì ở trong vùng trọng tâm đã với sẵn những Công trình được chính phủ Mỹ chuẩn y.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm chính thức, toàn thời gian. Trong đó ko bao gồm thời cơ làm việc cho bản thân nhà đầu cơ, nhân viên làm cho tạm và các thành viên trong gia đình.
đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư vào 1 pháp nhân kinh doanh mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu đô la
 • Tạo tổ chức mới hoàn toàn hoặc tìm lại 1 cơ sở vật chất buôn bán đang hoạt động và mở thêm chi nhánh tổ chức hoặc công ty con
 • Nhà đầu cơ phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý công ty
 • Trực tiếp tạo ra 10 công việc chính thức, làm cho việc toàn thời kì, trong đấy cũng không bao gồm thời cơ làm cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức khiến lâm thời và những thành viên trong gia đình
quyền lợi khi tham gia chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5
 • thời gian xét ưng chuẩn đơn nhanh chóng trong vòng 2 năm với thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận hai quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 buộc phải cung ứng ít thủ tục tư nhân nhưng có tỷ lệ ưng ý cao
 • được lợi những quyền lợi như một công dân Mỹ , nhất là con em của các nhà đầu cơ được miễn học phí từ lớp 1 –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • ko yêu cầu trình độ vấn, kinh nghiệm quản lý hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ ko cần visa và sở hữu thể nhập cảnh không cần visa ở hơn 185 đất nước trên toàn thế giới lúc nhận được thẻ xanh sở hữu điều kiện
 • có quyền sinh sống và học tập, khiến cho việc trên toàn cương vực nước Mỹ
 • có cơ hội bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..

với thể nói chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất hiện giờ cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu cơ một số vốn trong khoảng 500.000 đô la vào các Công trình được chính phủ Mỹ ưng chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu cơ này được Nhận định là một chiến lược đầu cơ dài hạn, với chiều sâu cho tương lai. So có những hình thức đầu tư khác trong tình hình bất động sản thì bớt nóng, chứng khoán ko ổn định, vàng lên xuống bất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 không đơn giản chỉ là một khoản đầu tư sinh lợi mà còn là 1 khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình lúc có cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ.

bên cạnh đó nhìn chung xu hướng đầu tư vào các dự án EB-5 vẫn còn nhiều rủi ro phát sinh như: thủ tục bị từ khước, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu tư không mang lãi, các chính sách và thủ tục can hệ ko đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu tư ko nắm rõ chi tiết về những Dự án 1 phương pháp rõ ràng nhất.

bởi thế, vai trò của những đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 là vô cùng quan yếu. Công ty tư vấn đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình có thể định cư thành công và lâu dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người thông thạo về thị phần Mỹ, có thương hiệu và khả năng đánh giá Dự án thấp.

mang nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng cao của người Việt, hàng loạt các doanh nghiệp tư vấn về đầu cơ định cư được hình thành. Do vậy nếu như bạn và gia đình đang với ý định Tìm hiểu về EB-5 để đầu tư thì các nhà đầu cơ cần tỉnh ngủ chọn lựa cho mình những tổ chức uy tín và đảm bảo, hạn chế nôn nóng mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả ko như mong muốn.

Kornova Việt tự tín là 1 trong những tổ chức đi đầu tại Việt Nam về ngành nghề đầu cơ định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị phần thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm ko giới hạn để mang đến cho các nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Bằng sự nồng hậu, tỷ mỉ trong công việc, luôn phấn đấu hoàn thiện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn, phụ trách và theo sát từng khâu quan yếu của một giấy tờ như tài chính, pháp lý, tư vấn, xử lý thủ tục, đánh giá và xét phê duyệt giấy tờ EB-5, Kornova Việt giúp quý khách hạn chế tối đa các rủi ro trong giai đoạn thực hành. Kornova sẽ đi cùng và tương trợ những nhà đầu cơ trong suốt công đoạn định cư và phát triển về sau. Với thể đề cập Kornova Việt là nơi người dùng mang thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư thiên di nói chung và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 nói riêng.

có các thông báo đã cung cấp 1 cách thức chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã mang lại cho quý khách thêm đa dạng thông tin có ích về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5. Đồng thời giúp người mua mua được các Công trình đầu tư tốt nhất và tuyển lựa được 1 công ty tư vấn mang tâm và mang tầm để tư vấn hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư rộng rãi hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
những Dự án EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét