Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Nhập cư vào Hy Lạp có khó không?

Với trạng thái siết chặt định cư của Mỹ, bây giờ các cái nhà đầu cơ đang chuyển hướng sang những nước khác như Liên minh Châu Âu, khối cường thịnh vượng Anh, Canada…. Và những nước này luôn là lựa chọn dành đầu tiên sau Mỹ vì những lợi thế định cư mà nó mang lại.
một trong những quốc gia vượt bậc tại khối cùng đồng chung Châu Âu đó là Hy Lạp, 1 quốc gia với nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế lớn mạnh và là điểm đến du lịch nổi trội của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là chọn lọc hoàn hảo cho gia đình

Được xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là loại nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú lâu dài tại Hy Lạp là chương trình thuần tuý và nhanh nhất đối sở hữu những nhà đầu cơ chưa sắp đặt được việc kinh doanh để sống trong tương lai ở nước ngoài nhưng vẫn sở hữu được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

Chương trình đầu tư Hy Lạp nhận quyền thường trú trong tương lai có các điều kiện đơn thuần và không đòi hỏi người nộp đơn phải mang trình độ học thức nhất mực, không đề nghị ngoại ngữ, không cần kinh nghiệm. Ngoài ra thời gian xét duyệt giấy má rất nhanh chỉ hai tháng, là với thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Có thể trở thành công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ có mức đầu cơ là 250.000 euro, cộng có phổ quát các khuyến mại khác, Hy Lạp đúng là một điểm đến tuyệt vời để chọn trong ý định đầu tư định cư của gia đình bạn.


Kornova Việt kỳ vọng với những thông tin có ích trên đã đem đến cho Anh chị phổ thông thông tin hữu ích về chương trình thường trú tại Hy Lạp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét