Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Nhận thẻ xanh thường trú tại Mỹ với dự án siêu khách sạn 9Orchard

có nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng cao của người Việt như bây giờ cùng với chính sách tạo việc làm cho và thu hút đầu cơ để xúc tiến nền kinh tế phát triển, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Dự án tạo việc khiến số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 đến giờ. Chương trình này thực thụ đã thu hút phần đông nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra ti tỉ việc khiến cho người dân Mỹ.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu cơ cuốn hút nhất hiện giờ. Có hồ hết nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được phần nhiều ích lợi từ chương trình này. Đây cũng không hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .


sở hữu thể nhắc chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện giờ cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu cơ một số vốn từ 500.000 đô la Mỹ vào những Công trình được chính phủ Mỹ ưng chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.


Giới thiệu 1 trong số những Công trình tiêu biểu:
Công trình KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trọng điểm SỰ KIỆN sang trọng TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Công trình siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu có hệ thống các trung tâm văn hoá nghệ thuật phổ biến như nhà hang, các phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung thực bụng phường New York.
  • Dự án 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, sửa sang và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được vun đắp từ năm 1912 phát triển thành siêu khách sạn đẳng cấp và hiện đại mà vẫn giữ nguyên mẫu mã cổ điển – các nét kiến trúc đặc thù của toà nhà.
  • lúc hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, các nhà hàng đẳng cấp cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trọng tâm hội nghị trên tầng thượng mang khung cảnh bao quát ngắm nhìn trọng tâm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Công trình toạ lạc tại: Số 9 tuyến đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, bí quyết trọng điểm Silicon Alley (Nơi tụ họp phổ quát hội sở công ty tập đoàn to nhất toàn cầu như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Công trình được lớn mạnh bởi Nhà lớn mạnh dự án& quản lý khách sạn DLJ và công ty điều hành vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu cơ vào Dự án + 50.000 đô la phí điều hành.
  • Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo dành đầu tiên bậc nhất bằng tài sản Công trình.
  • Tỷ lệ' tài chính EB-5 trong tổng trị giá Dự án là : 38,5%

Kornova Việt tự tín là một trong các doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị phần thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Xem thêm sinh con tại Mỹ sở hữu được hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/
Xem thêm:
Một số Tips nấu ăn đơn giản
Phương pháp crack idm 6.30
Tỷ phú Việt giàu cỡ nào


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét