Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Có nên định cư Grenada vì E-2?

Kornova Việt xin giới thiệu sở hữu Anh chị em 1 hòn đảo xinh đẹp sở hữu tên là Grenada. Đây là một đảo quốc thuộc lãnh hải Caribbean bao gồm 3 đảo Grenada, Carriacou, và Petite Martinique. Đảo Grenada là đảo lớn nhất dài 21 dặm và rộng 12 dặm.
ví như bạn say mê cảnh quan biển đẹp mang không khí trong sạch, có các hoạt động du lịch và các lễ hội khó quên thì không nên bỏ qua thời cơ đầu tư định cư tại đảo quốc Grenada này.

nức danh có tên gọi là Đảo Hương Liệu do nơi đây là nơi trồng vô thiên lủng các cái gia vị. Có khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp, cơ sở phải chăng, con người thân thiện, Grenada luôn là 1 nơi ưa thích của các nhà đầu tư với tài sản cao.
sở hữu những điều kiện đầu tư thuần tuý, thời kì xét duyệt y thủ tục nhanh chóng thì đây là một lợi thế. Hơn thế nữa, đây là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư độc nhất vô nhị sở hữu Hiệp ước Visa đầu cơ E-2 mang Mỹ, hiệp ước này cho phép công dân Grenada có cơ hội nhập cư và khiến cho việc tại Mỹ, và là chương trình đầu cơ duy nhất vùng Carribbean, mang đến thời cơ miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu cơ.1 số điều kiện lúc tham dự chương trình đầu cơ định cư Grenada:
  • Nhà đầu cơ từ 18 tuổi trở lên
  • mang đủ điều kiện sức khỏe và nhân thân rẻ
  • buộc phải đóng góp 150.000 US$ vào quỹ National Transformation Fund hoặc đầu tư bất động sản vào các Công trình được phê duyệt ở mức 350.000 US$ (cộng thêm 50.000 US$ phí chính phủ) và duy trì tối đa 3 năm
điểm mạnh của chương trình là không bắt buộc trình độ học thức, ko đề xuất khả năng tiếng Anh, không đề nghị kinh nghiệm kinh doanh, ko đề xuất phỏng vấn, không yêu cầu mức tài sản tối thiểu.
mang các điều kiện và thế mạnh mà Kornova Việt đã giới thiệu về Grenada cho Các bạn, kỳ vọng Cả nhà sẽ đưa ra các tuyển lựa sáng suốt cho gia đình mình.

Định cư Grenada: http://kornova-viet.com/grenada/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét