Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Chương trình đầu tư định cư Mỹ thông qua dự án Central Park Tower

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong các chương trình đầu cơ cuốn hút nhất hiện nay. Với gần như nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được phần lớn ích lợi từ chương trình này. Đây cũng không hề là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

1 số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
  • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc 1 triệu USD
  • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc khiến mới toàn thời kì cho công nhân Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu 2 năm
  • Phải chứng minh nguồn gốc nguồn vốn và tuyến phố chuyển tài chính hợp pháp
  • ko bắt buộc về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
  • không dừng tuổi tác
  • ko đề xuất kinh nghiệm buôn bán hay điều hành


không những thế nhìn chung xu thế đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn phổ quát rủi ro phát sinh như: thủ tục bị từ khước, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu tư không sở hữu lãi, các chính sách và giấy tờ can dự ko đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu cơ không nắm rõ chi tiết về các Công trình một cách thức rõ ràng nhất.

bởi vậy, vai trò của các công ty giải đáp đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là hết sức quan yếu. Đơn vị giải đáp đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình mang thể định cư thành công và lâu dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông tỏ về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng thẩm định Dự án tốt.

Kornova Việt tự tín là 1 trong những tổ chức tiên phong tại Việt Nam về ngành đầu cơ định cư tại nước ngoài. Công trình Central Park Tower là 1 trong các Công trình EB-5 được những nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu đến các nhà đầu cơ ViệtCông trình Central Park Tower, trung tâm huyện Manhattan, đô thị New York của nhà tăng trưởng bất động sản bậc nhất nước Mỹ - Extell Development. Extell kết hợp cùng hàng ngũ bậc nhất thế giới để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao một.550 feet, mang 131 tầng. Central Park Tower ko chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là 1 trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất thế giới. Có tổng tầm giá 3.1 tỷ đô la, có thể nói đây là Dự án cao cấp hàng đầu thế giới tại thị thành Newyork.

Bằng sự nồng hậu, chu đáo trong công việc, luôn nỗ lực hoàn thiện hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp hơn, đảm trách và theo sát từng khâu quan yếu của một giấy tờ như nguồn vốn, pháp lý, tư vấn, xử lý giấy má, đánh giá và xét phê chuẩn thủ tục EB-5.

Kornova Việt sẽ đồng hành và hỗ trợ những nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và tăng trưởng về sau. Mang thể đề cập Kornova là nơi các bạn sở hữu thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư khái quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Công trình Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét