Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Đầu tư Định cư St. Kitts và Nevis?

Trong tình hình Mỹ đang siết chặt hơn chính sách cho người nhập cư thì bây giờ những nhà đầu tư đang chú ý tới các nước thuộc Châu Âu và được lựa chọn đa dạng hơn.
từ trước tới nay thì Mỹ luôn là dành đầu tiên hàng đầu của các gia đình đang mang ý định nhập cư, không những thế dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành các giải pháp giảm thiểu tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc rà soát và kiểm tra hồ sơ cũng cạnh tranh và thời kì chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Chính bởi thế bây giờ đã với khá đa dạng người đã chuyển hướng đầu cơ định cư tại những nước như liên minh Châu Âu, khối hưng vượng vượng Anh, Canada…. Mang chính sách an sinh xã hội cũng như cơ sở vật chất cơ sở không thua gì Mỹ mà thời gian cũng như thủ tục được giảm đi 1 nửa.
Kornova Việt mang đến cho Anh chị em cơ hội nhận quốc tịch định cư St. Kitts và Nevis – khối hưng thịnh vượng chung Anh quốc. Chương trình cấp hộ chiếu của chính phủ St. Kitts và Nevis được triển khai 1984 cho tới hiện tại. Chương trình đề nghị người nộp đơn xin cấp hộ chiếu phải mang đóng góp cho nền kinh tế quốc gia và đổi lại người nộp đơn và gia đình của họ sẽ được cấp quốc tịch mà ko phải đáp ứng các đề xuất dài hạn về cư trú.
St. Kitts & Nevis là 1 đảo quốc tại lãnh hải Caribbean sở hữu nền kinh tế nông nghiệp, cung cấp công nghiệp nhẹ và du hý phát triển.
sở hữu những điều kiện đầu cơ linh động và tiện dụng, mức đầu cơ từ 250.000 đến 400.000 euro, một mức đầu tư khá thiên thần để bạn và gia đình mang thể sinh sống và làm việc tại St. Kitts & Nevis. Đây quả là chương trình đầu cơ quyến rũ.

Kornova Việt kỳ vọng mang những thông báo hữu dụng trên sẽ tạo điều kiện cho Cả nhà có thêm đa dạng sự tuyển lựa khi sở hữu ý định đầu cơ định cư.

Định cư St. Kitts và Nevis: http://kornova-viet.com/st-kitts-nevis/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét